THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO

Shop quần áo đang là xu hướng dinh doanh của khá nhiều các nhà đầu tư. Thời trang luôn là một lĩnh vực sôi nổi và có sức hút. Các ông chủ thi nhau mở các shop thời trang và chạy theo các dòng sản phẩm. các hoạt động marketing quảng bá rầm rồ hoặc sales sập sàn mà ít ai để ý đến tầm quan trọng của Vị trí của hàng và thiết kế của hàng.

Cũng không hẳn là không quan tâm, nhưng liệu sự quan tâm ấy có đủ để mang đến thành công cho các shop hay không thì lại là bài toán chưa được các nhà đầu tư chú ý.

Theo nghiên cứu của chúng tôi. Có đến 40% khách hàng đồng ý mua hàng khi vào Shop thời trang mà cảm giác được sự tin tưởng, sang trọng hoặc hợp ánh mắt nhìn.

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO 1

Mọi thiết kế trong shop quần áo phải được đi từ chính insight khách hàng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tự hào, thân thiện và hành động. Newshop luôn đưa đến cho đối tác những mẫu thiết kế phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng mục tiêu

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO 2

Hàng trăm mẫu thiết kế shop quần áo đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế không gian theo yêu cầu của khách – Miễn phí tư vấn

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO ĐÃ THỰC HIỆN