THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM

Shop quần áo đang là xu hướng dinh doanh của khá nhiều các nhà đầu tư. Thời trang luôn là một lĩnh vực sôi nổi và có sức hút. Các ông chủ thi nhau mở các shop thời trang và chạy theo các dòng sản phẩm. các hoạt động marketing quảng bá rầm rồ hoặc sales sập sàn mà ít ai để ý đến tầm quan trọng của Vị trí của hàng và thiết kế của hàng.

Cũng không hẳn là không quan tâm, nhưng liệu sự quan tâm ấy có đủ để mang đến thành công cho các shop hay không thì lại là bài toán chưa được các nhà đầu tư chú ý.

Theo nghiên cứu của chúng tôi. Có đến 40% khách hàng đồng ý mua hàng khi vào Shop thời trang mà cảm giác được sự tin tưởng, sang trọng hoặc hợp ánh mắt nhìn.

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm cần phải đạt được các yêu cầu về về mặt thẩm mỹ, Yếu tố màu sắc, ánh sáng. không gian và cảm tình khách hàng khu bước vào shop là vô cùng quan trọng.

Thay vì dập khuân theo những mẫu thiết kế có sẵn hoặc đang thịnh hành trên thị trường. Newshop luôn đưa ra các mẫu thiết kế vừa hiện đại lại bắt mắt. Phù hợp với cả mong muốn và ngân sách của chủ shop.

Sản phẩm Newshop làm ra luôn được bảo hành từ 30 năm đến trọn đời. Khách hàng có thể yên tâm về mặt dịch vụ sau bán của công ty.

 

NHỮNG MẪU SHOP MỸ PHẨM THỊNH HÀNH NHẤT

Mỹ phẩm cũng chia ra khá nhiều dòng. Hàng Nature, Hàng công thức. Cũng có thể chia ra theo khu vực sản xuất ( Châu á, châu Âu…) Với mỗi dòng sản phẩm lại cần một phong cách thiết kế riêng. 

Newshop luôn dựa trên các mẫu thiết kế đẹp mắt và thịnh hành nhất trên thế giới. Kết hợp với mong muốn của khách hàng, Sáng tạo theo phong cách thương hiệu và insight khách hàng mục tiêu để đưa ra được những thiết kế và thi công được xem là tuyệt tác. 

Bằng chất nghệ sĩ từ ánh mắt đến tay nghề. Các chuyên gia của Newshop tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế thi công các shop Mỹ Phẩm

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN